Báo Giá Hút Hầm Cầu Chung Cư – Công Ty Môi Trường Văn Anh

5/5 - (12 bình chọn)

Để đảm bảo môi trường sống trong lành, công tác vệ sinh tại chung cư là một công việc quan trọng, nhất là khi số lượng người dân sống ở chung cư ngày càng tăng cao, trong đó, dịch vụ hút hầm cầu tại chung cư là một phần tất yếu trong kế hoạch vệ sinh chung.

Công ty Môi trường Văn Anh cung cấp dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp tại chung cư, giúp cho cư dân an tâm hơn về vấn đề vệ sinh môi trường sống. Chúng tôi đã hợp tác thực hiện dịch vụ hút hầm cầu tại chung cư với các chung cư, toà nhà như: hút hầm cầu tại chung cư Sala, hút hầm cầu tại bệnh viện 115, hút hầm cầu tại khách sạn Sheraton, hút hầm cầu tại khu du lịch Suối Tiên,… Tất cả đều là đối tác lâu năm của Môi trường Văn Anh.

1. Giới thiệu về dịch vụ hút hầm cầu tại chung cư của Công ty Môi trường Văn Anh.

Công ty Môi trường Văn Anh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại chung cư. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Hút hầm cầu tại chung cư

1.1. Quy trình hút hầm cầu tại chung cư của Công ty Môi trường Văn Anh.

Tại Môi trường Văn Anh, làm việc luôn theo nguyên tắc và đi theo một quy trình nhất định. Hút hầm cầu tại chung cư cũng vậy, Văn Anh cũng đã chuẩn hoá quy trình của riêng mình và được các nhân viên phối hợp thực hiện một cách nhuần nhuyễn. Dưới đây là các bước trong quy trình hút hầm cầu tại chung cư của chúng tôi:

Quy trình hút hầm cầu Môi trường Văn Anh

Bước 1: Nhận thông tin hút hầm cầu tại chung cư từ khách hàng qua các kênh hỗ trợ.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận một số các thông tin cơ bản về việc hút hầm cầu tại chung cư từ khách hàng như: Địa chỉ chung cư, chung cư gồm mấy hầm, bao nhiêu lâu rồi chưa hút, thể tích mỗi hầm của chung cư.

Khi đã có một số thông tin cơ bản, chúng tôi sẽ có một lịch hẹn cụ thể với khách hàng để khảo sát và tư vấn trực tiếp.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp hút hầm cầu tại chung cư.

Tiến hành khảo sát trực tiếp tại địa điểm cần hút là yêu cầu bắt buộc trong quy trình hút hầm cầu tại chung cư, vì khi đó Môi trường Văn Anh mới có thể đánh giá được chính xác địa điểm, thời gian và đưa ra kế hoạch làm việc chuẩn quy trình.

Khi khảo sát, kĩ thuật của toà nhà chung cư vui lòng cung cấp cho Văn Anh bản vẽ về hệ thống đường nước thải của toà nhà, cụ thể là mặt cắt ngang và dọc của hầm cầu tại chung cư. Chúng tôi sẽ so sánh bản vẽ với hiện trạng hiện tại của toà nhà và tiến hành kiểm tra bể phốt.

Bể phốt của chung cư phải được mở nắp để Văn Anh kiểm tra lượng chất thải có trong hầm, số lượng nhiều hay ít, đặc hay lỏng để nhân viên kỹ thuật đo đạc và đánh giá, từ đó đưa ra phương án phù hợp để xử lý.

Bước 3: Tư vấn phương án hút hầm cầu phù hợp với từng chung cư.

Sau khi đã kiểm tra và đánh giá được thực trạng của hầm cầu. So sánh với bản vẽ kĩ thuật của toà nhà, công ty Môi trường Văn Anh sẽ đưa ra phương án xử lý hợp lý cho chung cư cần hút.

Không phải phương án hút hầm cầu tại chung cư của mọi nơi đều giống nhau, vì mỗi một toà nhà lại có một hệ thống xử lý nước thải riêng biệt và số lượng chất thải cần xử lý là khác nhau.

Phương án thi công được soạn thảo chi tiết và gửi tới ban quản trị toà nhà tham khảo.

Bước 4: Gửi bảng báo giá hút hầm cầu tại chung cư tới Ban quản trị.

Qua việc khảo sát thực tế, Môi trường Văn Anh đã đánh giá được số lượng chất thải cần vận chuyển tại chung cư và lên phương án thi công chi tiết. Từ đó, chúng tôi sẽ cân đối ngân sách và đưa ra bảng báo giá hút hầm cầu tại chung cư phù hợp với chung cư nơi bạn sinh sống.

Hồ sơ dự thầu gửi đến ban quản trị chung cư ngoài báo giá và phương án thi công thì sẽ bao gồm đầy đủ toàn bộ giấy tờ Ban quản trị yêu cầu.

Bước 5: Ký kết hợp đồng và Tiến hành hút hầm cầu.

Sau khi đã thống nhất giá cả và phương án hút hầm cầu tại chung cư với Ban quản trị, cả hai bên cùng thống nhất và ký kết hợp đồng. Môi trường Văn Anh sẽ điều động con người và xe hút, máy bơm chuyên dụng tiến hành hút và vận chuyển chất thải đến đúng nơi quy định.

Trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ có các phương pháp khử mùi hôi tại chỗ để đảm bảo vệ sinh an toàn sức khoẻ cho cư dân toà nhà. Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ ngay sau thi công, khử trùng bằng các sản phẩm vệ sinh an toàn cho sức khoẻ.

Bước 6. Kiểm tra, nghiệm thu công việc và thanh toán.

Sau khi hoàn tất quá trình hút hầm cầu tại chung cư, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về tình trạng và kết quả của quá trình hút hầm cầu, phối hợp cùng Ban quản trị chung cư kiểm tra lại để đảm bảo rằng dịch vụ được hoàn thiện tốt nhất, đồng thời ghi nhận lại phản hồi từ khách hàng để cải thiện dịch vụ trong tương lai.

Môi trường Văn Anh sẽ gửi các hoá đơn, chứng từ cần thiết tới Ban quản trị để tiến hành thanh toán và thanh lý hợp đồng.

1.2. Giá cả và thời gian thực hiện việc hút hầm cầu chung cư.

Công ty Môi trường Văn Anh cam kết cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại chung cư với giá cả hợp lý và thời gian thực hiện nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng. Giá cả của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước của hầm cầu, mức độ đặc lỏng của chất thải… Thời gian thực hiện dịch vụ sẽ được xác định cụ thể sau khi kiểm tra tình trạng hầm cầu.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu

1.2.1. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu tại chung cư.

Không phải tất cả các chung cư đều có giá hút hầm cầu giống nhau, điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  1. Kích thước hầm cầu: Kích thước hầm cầu tại chung cư thường rất lớn. Do đó, chi phí sẽ tăng nhiều hơn so với việc hút hầm cầu gia đình là điều đương nhiên.
  2. Số lượng hầm cầu: Số lượng hầm cầu trong một chung cư cũng ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu. Nếu có nhiều hầm cầu cần được hút, thì chi phí sẽ tăng lên do yêu cầu thời gian và công sức của đội ngũ hút hầm cầu.
  3. Địa điểm và khả năng tiếp cận: Vị trí của chung cư có thể ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu. Nhiều toà nhà hoặc chung cư có hầm cầu nằm dưới tầng hầm B1, có khi ở hầm B2, vì vậy việc tiếp cận tới hầm cầu khó khăn hơn nhiều so với hầm cầu nằm trên mặt đất, việc vận chuyển chất thải có thể tốn kém hơn, gây tác động lên giá dịch vụ.
  4. Tình trạng chất thải: Hiện trạng của chất thải (đặc hay lỏng, ít hay nhiều) sẽ ảnh hưởng lớn đến giá hút hầm cầu. Nếu lượng chất thải trong hầm cầu dày đặc, việc xử lý và làm sạch cần công việc phức tạp hơn, do đó, có thể tăng giá dịch vụ.
  5. Thời gian và khối lượng công việc: Giá hút hầm cầu cũng phụ thuộc vào thời gian và khối lượng công việc. Nếu khối lượng công việc ít và thời gian ngắn thì giá có thể được giảm xuống.
  6. Công nghệ và trang thiết bị sử dụng: Sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại trong quá trình hút hầm cầu có thể tăng giá dịch vụ. Công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại có thể mang lại hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn, nhưng cũng có thể đòi hỏi đầu tư ban đầu cao hơn, từ đó tác động đến giá dịch vụ.
  7. Nhà cung cấp dịch vụ: Nhà cung cấp hút hầm cầu tại chung cư cũng có ảnh hưởng đáng kể đến giá. Sự chênh lệch giữa các nhà cung cấp về chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm và độ tin cậy có thể làm thay đổi giá cả. Nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp có thể tính phí cao hơn nhưng cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy.
  8. Chính sách và yêu cầu pháp lý: Các chính sách và yêu cầu pháp lý cũng có thể ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu tại chung cư. Việc tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường, xử lý chất thải và an toàn lao động có thể đòi hỏi chi phí cao hơn từ phía nhà cung cấp dịch vụ, và có thể được phản ánh trong giá cả.

Thời gian hút hầm cầu tại chung cư

1.2.2. Thời gian thực hiện hút hầm cầu tại chung cư.

Tuỳ hầm cầu của từng toà nhà hoặc chung cư có kích thước khác nhau mà thời gian thi công cũng dài ngắn khác nhau. Các chung cư có kích thước hầm dạng trung bình thì chỉ cần gói gọn trong thời gian 01 ngày là xong. Còn các chung cư có kích thước lớn cũng chỉ nhiều nhất 02 ngày thi công để tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động và sinh hoạt của cư dân.

2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại chung cư.

Việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại chung cư sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cư dân chung cư, bao gồm:

Hút hầm cầu môi trường Văn Anh

2.1. Đảm bảo vệ sinh và an toàn cho cư dân chung cư.

Khi hầm cầu của chung cư không được vệ sinh định kỳ, chất thải bẩn có thể tích tụ trong hầm cầu và gây ra tình trạng nhà vệ sinh có mùi hôi, ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh và sức khỏe của cư dân chung cư. Việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Công ty Môi trường Văn Anh sẽ giúp loại bỏ các chất thải bẩn, giảm thiểu mùi hôi và đảm bảo vệ sinh an toàn cho cư dân chung cư.

2.2. Giảm thiểu nguy cơ tắc nghẽn đường ống.

Nếu hầm cầu không được vệ sinh định kỳ, chất thải bẩn có thể tích tụ trong đường ống và gây ra tắc nghẽn. Việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Công ty Môi trường Văn Anh không những giúp giảm thiểu nguy cơ tắc nghẽn đường ống và đảm bảo hoạt động ổn định hệ thống thoát nước của chung cư mà còn khiến chung cư không bị mất thêm chi phí thông cống nghẹt nữa.

2.3 Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Công ty Môi trường Văn Anh sẽ giúp cư dân chung cư tiết kiệm chi phí so với việc tự vệ sinh hầm cầu hoặc thuê các đơn vị không uy tín. Bên cạnh đó, việc đảm bảo hệ thống thoát nước hoạt động tốt sẽ giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa đường ống và thiết bị trong tương lai.

2.4 Đảm bảo sự tiện lợi và chuyên nghiệp.

Công ty Môi trường Văn Anh cam kết cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại chung cư với thời gian thực hiện nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về quá trình hút hầm cầu và vệ sinh hầm cầu, đồng thời được hỗ trợ tận tình trong quá trình sử dụng dịch vụ.

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu tại chung cư của Công ty Môi trường Văn Anh?

Có rất nhiều yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn Công ty Môi trường Văn Anh làm đối tác trong dịch vụ hút hầm cầu tại chung cư:

3.1. Kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Công ty Môi trường Văn Anh là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hút hầm cầu và vệ sinh môi trường. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc sử dụng các công cụ và sản phẩm vệ sinh và khử trùng hiệu quả. Chúng tôi đã đã hút hầm cầu cho trên 100 chung cư, nên quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ.

3.2. Dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín

Công ty Môi trường Văn Anh cam kết cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu và vệ sinh môi trường tại chung cư với chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ của mình.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ của Công ty Môi trường Văn Anh Tại đây

3.3. Trang thiết bị hiện đại

Công ty Môi trường Văn Anh sử dụng trang thiết bị hiện đại và tiên tiến để thực hiện các dịch vụ hút hầm cầu tại chung cư. Điều này giúp chúng tôi thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Tất cả các xe hút hầm cầu của Văn Anh đều là các xe chuyên dùng, đời mới, không gây mùi hôi và có công suất làm việc cao.

3.4. Giá cả cạnh tranh

Công ty Môi trường Văn Anh cam kết cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường và hút hầm cầu tại chung cư với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng giá cả là một trong những yếu tố quan trọng đối với khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu chi phí để đưa ra giá cả phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Hút hầm cầu chung cư

4. Một số chia sẻ của khách hàng về dịch vụ hút hầm cầu của công ty Môi trường Văn Anh.

Sau khi hoàn thành mỗi công trình, công ty Môi trường Văn Anh sẽ xin ý kiến đánh giá của khách hàng nhằm cải thiện và nâng cao dịch vụ trong tương lại. Dưới đây là những chia sẻ từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Anh Thái – BQT chung cư SALA: “Tôi rất hài lòng với dịch vụ hút hầm cầu của công ty Môi trường Văn Anh. Họ đã thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Đội ngũ kỹ thuật viên đã làm việc rất gọn gàng và sạch sẽ. Giá cả cũng rất hợp lý. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ và khuyên bạn bè cùng sử dụng khi cần.

Chị Oanh – BQL KDL Suối Tiên: “Tôi đã dùng dịch vụ hút hầm cầu của công ty Môi trường Văn Anh và thật sự ấn tượng. Họ đã đến đúng giờ và hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Nhân viên rất thân thiện và tận tâm. Tôi cảm thấy an tâm với việc hút hầm cầu của họ và giờ đây chúng tôi đã trở thành đối tác thân thiết.

Chị Liên – BQL chung cư Sheraton: “Dịch vụ hút hầm cầu tại chung cư của công ty Môi trường Văn Anh thực sự chất lượng. Họ sử dụng trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để đảm bảo quá trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Tôi rất hài lòng với kết quả và sẽ tiếp tục ủng hộ họ, còn giới thiệu cho các chung cư khác.

Anh Tâm – Chung cư Pavillon: “Dịch vụ hút hầm cầu tại chung cư của công ty Môi trường Văn Anh thật đáng tin cậy. Họ đã đáp ứng đúng theo yêu cầu của tôi và thực hiện công việc một cách cẩn thận. Giá cả cũng rất hợp lý và phù hợp với ngân sách của chung cư chúng tôi. Tôi sẽ tiếp tục lựa chọn dịch vụ của họ trong tương lai.

Những chia sẻ trên từ các khách hàng cho thấy công ty Môi trường Văn Anh đã nhận được sựsự chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ hút hầm cầu tại chung cư của Môi trường Văn Anh đã mang lại sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng.

Từ những chia sẻ này, có thể thấy rằng công ty Môi trường Văn Anh đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực dịch vụ hút hầm cầu tại chung cư. Khách hàng đã trải qua trải nghiệm tích cực và có động lực tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty và đồng thời giới thiệu cho người khác.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0766.998.111 hoặc email: moitruongvananh@gmail.com.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *